Hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ chuyển trường cho học sinh THCS đi – đến thành phố Thuận An.

Tên file: Huong-dan-thu-tuc-lam-ho-so-chuyen-truong-cho-hoc-sinh-THCS-di-den-Tp-Thuan-An.docx

THÀNH PHẦN HỒ SƠ XIN CHUYỂN TRƯỜNG THCS

1. Bản sao đơn xin chuyển trường (có xác nhận của trường đến).

2. Bản sao học bạ.

3. Bản sao giấy khai sinh.

4. Bản sao bảng kết quả học tập (đối với chuyển trường trong năm học).

5. Bản sao giấy CMND/CCCD của cha, mẹ học sinh; ghi thêm địa chỉ đang thường trú/tạm trú tại thành phố Thuận An; số điện thoại.

6. Bản sao giấy hoàn thành chương trình tiểu học.

7. Bản sao giấy trúng tuyển vào lớp 6.

8. Giấy giới thiệu chuyển trường của trường và Phòng GDĐT.

9. Các giấy tờ hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích trong học tập, thi tuyển sinh, thi tốt nghiệp (nếu có).

10. Hộ khẩu hoặc giấy tạm trú dài hạn hoặc quyết định điều động công tác của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ tại nơi sẽ chuyển đến với những học sinh chuyển nơi cư trú đến từ tỉnh, thành phố khác.

11. Giấy xác nhận của chính quyền địa phương nơi học sinh cư trú với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về gia đình.