Trao tặng thiết bị học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 15/10/2021, Đại diện nhà trường cô Nguyễn Đoàn Tuyên – Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Ngọc Hiếu – PHT nhà trường, cùng một số giáo viên và mạnh thường quân đã tặng thiết bị học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Nguyễn Trường Tộ.
font tặng quà
HT5
Cô Nguyễn Đoàn Tuyên – Hiệu trưởng nhà trường và ông Trần Thanh Dũng – Mạnh thường quân PHHS
trao tặng thiết bị học tập cho các em học sinh.
HP
GV
GV2
1

Đây là chương trình “tiếp sức đến trường” do chi hội khuyến học trường THCS Nguyễn Trường Tộ thực hiện. Chương trình đã trao tặng các thiết bị học tập như điện thoại mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để chuẩn bị cho năm học mới 2021- 2022. Những món quà chất chứa nhiều ý nghĩa nhân văn, giúp các em học sinh bớt phần nào chi phí, tự tin trước năm học mới.

Nhận được thiết bị học tập mới các em học sinh, PHHS chia sẻ: Hôm nay, nhận được chiếc điện thoại mới, PHHS rất vui và cảm ơn nhà trường đã giúp đỡ các em có thiết bị học tập chuẩn bị cho năm học sắp đến. Ba mẹ em sẽ đỡ được một phần chi phí để lo cho các em học tập. Với món quà này, sẽ động viên em sẽ cố gắng học tập thật tốt.