Trường THCS Nguyễn Trường Tộ – Khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng ngày 5/9/2020, Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Tp. Thuận An, được sự nhất trí của các cấp các ngành, trường THCS Nguyễn Trường Tộ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những vở kịch của các em học sinh nhà trường. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo của các em học sinh làm không khí buổi lễ thật rộn ràng.

văn nghe

Đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới với thầy trò nhà trường có Bà Võ Thị Thanh Hương, UVTV, phó Chủ tịch HĐND Tp.Thuận An; Bà Tống Ngọc Khương, phó Bí thư đảng ủy, phường Bình Nhâm; Bà Nguyễn Thị Thanh Trà, Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường Bình Nhâm, đại diện các đơn vị liên kết với nhà trường và các ông bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường cùng 51 CBGVNV và hơn 1000 em học sinh.
dai bieu

Lễ đón hơn 300 em học sinh lớp 6 diễn ra trong không khí trang trọng.
Để tiếp thêm động lực cho các em khi bước vào ngôi trường mới trường đã cử đại diện 8 học sinh lớp 9 thay mặt cho các anh chị khối lớp lớn lên trao hoa cho các em đại diện học sinh của 8 lớp 6, những bó hoa tươi thắm thay cho lời cổ vũ động viên tinh thần cho các em khi bước vào ngôi trường mới còn bỡ ngỡ này.

tang hoa

Sau phần nghi lễ chào cờ, cô trò đứng nghiêm trang lắng nghe Bà Võ Thị Thanh Hương, UVTV, phó Chủ tịch HĐND TP Thuận An. Dọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi nhanh giáo dục nhân Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Bà Võ Thị Thanh Hương, UVTV, phó Chủ tịch HĐND TP Thuận An. Dọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

dai bieu doc

Tiếp theo chương trình là Cô Nguyễn Đoàn Tuyên -Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và phát động thi đua trong CBGVNV và HS.

ht

Bài diễn văn Khai giảng đầy ấn tượng, xúc tích đã để lại trong lòng các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ và các em học sinh niềm tự hào về những thành tích tiêu biểu của nhà trường trong năm học vừa qua, sự quyết tâm của thầy và trò nhà trường trong năm học mới.
Kết thúc bài diễn văn, tiếng trống trường vang lên rộn rã báo hiệu năm học mới đã bắt đầu hứa hẹn nhiều thắng lợi mới.

danh trong

Trong buổi lễ ngày hôm nay có: Đảng ủy HĐND – UBND _ BMTTQ Phường Bình Nhâm; Ban Đại diện CMHS Trường THCS Nguyễn Trường Tộ; Công ty Bảo Việt Bình dương; Công ty TNHH Toàn Thuận Phát tặng hoa chúc mừng cho buổi lễ.
tang hoa 1

tang hoa 2
tang hoa 1

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, ấn tượng, tạo được sự vui tươi, phấn khởi và thắp lên ngọn lửa quyết tâm của thầy và trò nhà trường.

Những gương mặt xinh xắn trong ngày khai trường
cbgvnv

Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 của Trường THCS Nguyễn Trường Tộ đã khép lại nhưng mở ra một năm học mới với những niềm vui và mơ ước mới đang mong chờ. Thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường, cô Nguyễn Đoàn Tuyên – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất tới các vị đại biểu đã đến chúc mừng, tặng hoa, chia vui cùng với thầy trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.
Năm học mới đã bắt đầu với khí thế thi đua sôi nổi, mỗi thầy cô giáo Trường THCS Nguyễn Trường Tộ sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên, phát huy những thế mạnh, những thành tích đạt được để xây dựng nhà trường ngày một phát triển, gặt hái nhiều thành công

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *