Trường Thcs Nguyễn Trường Tộ gửi DSHS trúng tuyển vào lớp 6 năm học 2021-2022.

Thực hiện Quyết định số 2551/QĐ-BGDĐT ngày 4 tháng 8 năm 2021. Về việc ban hành khung thời gian năm học 2021-2022.
Để chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022 sắp tới, nhà trường xin thông báo tới quý PHHS có con em trúng tuyển lớp 6 có tên trong danh sách bên dưới.
Kính nhờ quý PHHS bổ sung thêm thông tin số điện thoại và đăng ký ở lại bán trú của con em mình vào đúng vị trí tên của học sinh cho chính xác (Những thông tin khác quý PHHS không quan tâm). Để nhà trường thuận tiện trong việc liên lạc với quý PHHS trong năm học mới.
Quý PHHS bấm vào đường Link bên dưới để cập nhật số điện thoại và đăng ký ở lại bán trú cho con em mình:

DSHS trúng tuyển vào lớp 6 NH 2021-2022 Thcs Nguyễn Trường Tộ.xlsx

Lưu ý: Nếu quý PHHS thấy chưa có tên của con em mình trong danh sách thì vui lòng điền vào dòng trống tiếp theo bên dưới, cho nhà trường cập nhật tiếp.
Trân trọng cảm ơn quý PHHS./.

Hướng dẫn cách mở file trên điện thoại:
Nhấp chuột vào đường Link cần nhập sau đó hiển thị trang tính quý PHHS thao tác theo 2 bước sau:
Bước 1: bấm vào biểu tượng cây bút ở góc bên phải phía trên.
Bước 2: bấm vào chữ “SỬ DỤNG ỨNG DỤNG”.
Bước 3: Tiến hành nhập số điện thoại và đăng ký bán trú là hoàn thành.
HD