LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN

Căn cứ chương trình công tác Đội và phong trào thiếu năm học 2021 – 2022;
Thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn thành phố Thuận An lần thứ XII, đại hội Đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027. Kỷ niệm 92 năm ngày thành Đảng (3/2/1930 – 3/2/2022), 91 năm ngày thành lập lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2022), 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh(15/5/1941-15/5/2022). Xét đề nghị của giáo viên chủ nhiệm và nguyện vọng của các bạn học sinh ưu tú muốn được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,
Ngày 16/01/2022 vừa qua, liên Đội phối hợp với Đoàn trường THCS Nguyễn Trường Tộ và Đoàn phường Bình Nhâm đã tổ chức Lớp cảm tình Đoàn với sự tham gia 41 học sinh diễn ra thành công tốt đẹp.
Dưới sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của đồng chí Trần Tấn Phú _ phó chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên_phó chủ tịch Hội đồng Đội, cán bộ đề án phường Bình Nhâm, các em học sinh là những thanh niên ưu tú đã được tìm hiểu về những vấn đề cơ bản của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh…Kết thúc lớp học, các em đã làm bài thu hoạch đạt yêu cầu. Với mục đích đẩy mạnh công tác xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát triển Đoàn viên mới đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên… chương trình này đã góp phần Giáo dục toàn diện cho các em học sinh.
Lớp học kết thúc hứa hẹn sẽ có những Đoàn viên mới được kết nạp xứng đáng với sự nỗ lực phấn đấu của các em, sự tận tình, tâm huyết của các thầy cô giáo, của phụ huynh học sinh.